รับรองมาตรฐาน
บริษัท เคพีฟู้ดส์ จำกัด เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และเราใส่ใจในรายละเอียดของสินค้า เรามีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านอาหารโดยตรงเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ และควบคุมการผลิตให้ได้มาตรฐานของบริษัทฯ ยึดมั่นในการจัดหาและคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาใช้ในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน รวมทั้งมีห้องปฏิบัติการ (LAB) ที่ได้รับมาตรฐานในการตรวจเช็คคุณภาพสินค้า ก่อนถึงมือผู้บริโภค นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้รับรองระบบ GHP HACCP (Good Hygiene Practice) และ HALAL (Hazard Analysis and Critical Control Point) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค
GMP&HACCP ได้รับการรับรองโดย BSI Group และ Intertek เพื่อรับรองคุณภาพสินค้าของบริษัทโดยได้ปฏิบัติตามกฎหมายของประเทศไทย และทุกกระบวนการผลิตมีการกำหนดไว้อย่างชัดเจน
Halal มีเครื่องหมายรับรองมาตรฐานสำหรับประชากรมุสลิม “Halal Food” แสดงถึงการมีมาตรฐานการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร Halal ที่ถูกต้องตามกฎของศาสนาอิสลาม ทั้งทางด้านแหล่งที่มาของอาหาร การเตรียม การแปรรูป การบรรจุหีบห่อ การขนส่ง และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร
Green Industry II ได้รับการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรมให้เป็นโรงงานอุตสาหกรรมสีเขียวขั้นที่ 2 บริษัทได้เล็งเห็นถึงผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม จึงมุ่งเน้นที่จะดำเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยลดผลกระทบในด้านสิ่งแวดล้อม